Bọc áo ghế xe huyndai Sukani
1. Chất liệu da cao cấp sang trọng, mềm mại, không mùi, mát mùa hè ấm mùa đông, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn 2. Được thi công bởi đội ngũ thợ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao nhất, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sản phẩm làm ra tinh tế từ đường kim mũi chỉ, phối màu tổng thể hài hòa, phong cách.
Bọc áo ghế xe huyndai Sukani
Thông tin chi tiết
Giá: Liên hệ
Thương hiệu: Hyundai
Danh mục cha: Bọc ghế da ô tô
Số lượng:

    Ô tô không còn được xem là một phương tiện di chuyển đơn thuần mà còn được xem như một khối tài sản đối với nhiều người. Vì vậy ngày càng nhiều chiếc xe ô tô được thực hiện, gia công tinh xảo nhất là phần nội thất xe.

    Những mẫu xe càng đắc tiền thì càng được làm tỉ mỉ hơn và đặc biệt sẽ phần nội thất sẽ được bọc da, ít nhất là trên những chiếc ghế.

    Sau một thời gian sử dụng, chiếc áo ghế của xế yêu sẽ trở nên cũ kĩ, bạcmàu,  xỉn màu hoặc thậm chí là rách khiến cho nội thất xe bạn xuống cấp trầm trọng làm mất thẫm mĩ trên chính con xe bạn. . Bạn có biết chỉ cần một chiếc áo ghế ô tô khác là bạn có thể khoác lên một diện mạo hoàn toàn mới cho xe của mình?

I. Tại sao cần phải bọc ghế da cho ô tô

Việt Nam là một nước có khí hậu nóng ẩm quanh năm, điều kiện đường xá lưu thông thì chật chội, dẫn đến một số nguyên nhân khiến cho bọc ghế da bị hư hỏng như:

-Thời tiết nóng ẩm, gây mùi hôi cho xe, ẩm mốc.

-Do thói quen con người thường sinh hoạt trên xe như: uống nước ngọt, ăn kẹo và một số đồ thực phẩm trên xe sẽ gây ra mùi.

-Lớp nỉ bọc ghế sẽ hao mòn theo thời gian và gây bẩn.

-Ghế nỉ thường rất bám bụi và lưu trữ mùi hôi, mùi điều hòa, nếu mọi người không chịu được mùi thì cực kỳ dễ gây say xe.

-Sử dụng ghế nỉ ngồi cực kỳ nóng, mùi hôi ra ướt rất khó chịu và mất vệ sinh

Chỉ cần bấy nhiêu nguyên nhân trên thôi, cũng đủ để chúng ta thay luôn bọc ghế da mới cho chiếc xế cưng của mình rồi. 

 


Sản phẩm liên quan
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ