Cảm biến lùi trước và sau cho xe ô tô
Cảm biến lùi trước và sau cho xe ô tô
Thông tin chi tiết
Giá: Liên hệ
Thương hiệu: ...
Số lượng:

Xe của bạn khi mua chưa có công nghệ hỗ trợ việc lùi xe, với những người lái mới việc khó khăn nhất là lùi xe tránh va chạm. Hiện nay, công nghệ xe hơi phát triển không ngừng nghỉ cũng là lúc các trang thiết bị hiện đại thông minh ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người, trong số đó có Cảm biến lùi ô tô là thiết bị công nghệ đã và đang được các chủ nhân của những chiếc xe hơi để ý và quan tâm.

Không chỉ lúc lùi mà ngay cả khi chung ta vào chỗ hẹp phía trước nhiều chỗ chúng ta không quan sát được Với sự kết hợp cảm biến lùi hiện nay công nghệ mới được kết hợp lắp thêm 2 camera trước Cảm biến lùi trước và sau cho xe ô tô là lựa chọn không thể thiếu cho những dòng xe chưa được trang bị camera 360 độ hay chưa có camera lùi.

Tại Thế giới ô tô của chúng tôi có tất cả các trang thiết bị, phụ kiện ô tô chất lượng, đảm bảo phù hợp giá thành cho mọi người giúp các bạn trải nghiệm các sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chiếc xe này được đưa tới chúng tôi để lắp Cảm biến lùi trước sau. Với 4 mắt cảm biến gắn ở đuôi xe và 2 mắt cảm biến trước xe, sẽ giúp cảnh báo bằng âm thanh khi gặp vật cản và hiển thị khoảng cách theo mét trên màn hình hiển thị của bộ cảm biến.

Lợi ích khi lắp Cảm biến lùi trước sau cho xe ô tô: Sẽ giúp cảnh báo bằng âm thanh và hiển thị khoảng cách theo mét trên màn hình hiển thị của bộ cảm biến.

Lắp cảm biến lùi 6 mắt cho ô tô giúp tăng sự chính xác khi lùi hoặc tiến mà nhìn qua gương không thấy được. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn đi vào các hẻm phố, ngõ nhỏ và các đoạn đường giao thông đông đúc.

Lắp camera lùi cho xe mazda

Khi khởi động xe, bộ tổng nguồn cảm biến cũng sẽ được kích hoạt, 4 mắt cảm biến sau sẽ xác định vật cản phía sau xe

Tại Salon Thế giới ô tô chúng tôi có các loại cảm biến lùi sau

Cảm biến lùi trước ô tô 4 mắt

Cảm biến lùi trước sau ô tô 6 mắt

Cảm biến lùi trước sau xe ô tô 8 mắt

Vậy xe của bạn đã được trang bị thiết bị hữu ích, thông minh này chưa? Hãy đến 215b Lê Thánh Tông để chúng tôi giúp bạn.

 

 


Sản phẩm liên quan
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ