Dán phim 3M cho xe Creta
Dán phim 3M cho xe Creta
Thông tin chi tiết
Giá: Liên hệ
Thương hiệu: Hyundai Creta
Danh mục cha: Phim cách nhiệt
Số lượng:

Dán phim 3M cho xe creta

Mùa hè đã đến, nắng nóng gây hại cho sức khỏe của bạn, nội thất trong xe và hơn cả là gây tiêu hao nhiên liệu khi chúng ta sử dụng điều hòa để làm mát. Chính vì thế, có rất nhiều cách để chúng ta khắc phục sự nóng nực cho chiếc xế hộp của mình, dùng bạt chống nóng, tấm che nắng kính lái để tránh nắng. Nhưng những biện pháp đó chưa phải là tối ưu nhất, lúc này, phim cách nhiệt là giải pháp hữu ích nhất. Trong thị trường có hàng nghìn thương hiệu phim cách nhiệt khác nhau từ bình dân đến cao cấp, nhưng hôm nay, Salon Thế giới Ô tô sẽ thông tin về dán phim 3M cho xe Creta đang là xu hướng của nhiều người lựa chọn lắp đặt để các bạn tham khảo.

1. Khi nào chúng ta nên dán phim 3M cho xe Creta?

- Khi Creta xuất xưởng thì chức năng này không được làm sẵn từ nhà sản xuất, tại hãng xe cũng có những gói khuyến mại cho những chức năng thêm của xe. Tuy nhiên giá từ các hãng luôn ở mức cao, bạn có thể lựa chọn những chức năng khác còn dán phim cách nhiệt thì có nhiều nơi chăm sóc xe hơi làm được mà giá lại tốt với bạn.

- Sau một thời gian dán film cách nhiệt 3M cũ đã có dấu hiệu bong nổ trên bề mặt kính là lúc bạn cần phải thay film cách nhiệt 3M mới để đảm bảo việc bảo vệ nội thất xe Creta và bảo vệ người ngồi trong xe tránh những tia cực tím có hại.

- Khi bạn dán phim cách nhiệt loại chất lượng kém không đủ cách nhiệt thì cũng cần phải dán lại để bảo vệ bạn và xế yêu tránh những ánh nắng chói chang của mùa hè.

2. Những lưu ý khi dán phim 3M cho xe Creta

- Nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng: Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều mặt hàng phim cách nhiệt khác nhau với các giá bán khác nhau. Đặc biệt, dòng phim 3M vô cùng phổ biến khiến nhiều nơi có hành vi sản xuất mặt hàng giả bán với giá rẻ để lôi kéo khách hàng. Vậy nên chúng ta cần thận trọng để ý khi lựa chọn sản phẩm 3M chính hãng trước khi dán.

- Kiểm tra thông số, tỉ lệ của phim cách nhiệt: Các loại thông số cần kiểm tra gồm có: tỉ lệ truyền sáng, tỉ lệ phản gương, khả năng cản tia, khả năng cản tia hồng ngoại, tỉ lệ giảm chói.

- Chọn loại phim, màu phim phù hợp cho từng vị trí dán: Kính lái nên để màu sáng nhưng vẫn đảm bảo được khả năng cách nhiệt và tỉ lệ phản sáng đủ tiêu chuẩn. Còn kính sườn, kính lưng có thể sử dụng màu phim tối để có không gian riêng tư theo ý thích của người dùng.

Tại Salon Thế giới Ô tô chuyên dán phim 3m cho xe creta cùng với các dịch vụ tiện ích khác:

Cung cấp, thay thế nội thất ô tô

Cung cấp đồ chơi ô tô chính hãng, chuyên nghiệp, giá tốt

Độ các loại màn hình DVD theo xe, màn hình DVD Android

***************

Địa chỉ: Số 438 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng

Hotline: 0907.428.999

Website 1: http://thegioioto.store/

Website 2: https://noithatotohaiphong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioioto.store/

FaceBook: https://www.facebook.com/otostore.thegioi.7


Sản phẩm liên quan
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ