Độ âm thanh cho xe Land Cuiser
Độ âm thanh cho xe Land Cuiser
Thông tin chi tiết
Giá: Liên hệ
Thương hiệu: ...
Danh mục cha: Loa trung - cao cấp
Số lượng:

Độ âm thanh cho xe Land Cuiser

Bạn đang muốn nâng cấp dàn âm thanh trên chiếc xe của mình để có trải nghiệm tốt nhất trong những chuyến đi gia đình, đi chơi với bạn bè hay đơn giản là thư giãn trên xế yêu của mình. Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và muốn tìm hiểu một cách đơn giản nhất về hệ thống âm thanh trên chiếc xe của mình. Chính vì thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về gói độ âm thanh cho xe Land Cuiser tại Salon Thế giới Ô tô 

Độ âm thanh cho xe Land Cuiser

- Thay thế hệ thống loa nguyên bản: Đây là cách đơn giản nhất để thay thế hệ thống âm thanh, chúng sẽ giúp có được âm thanh rõ ràng hơn, chắc chắn sẽ làm cho việc lái xe hàng ngày của bạn trở nên thú vị hơn nhiều.

- Thêm amply vào hệ thống loa: Sự kết hợp này sẽ làm cho hệ thống âm thanh của bạn trở nên sống động. Amply lấy tín hiệu từ thiết bị đầu và khuếch đại các tín hiệu đó trước khi chúng đến loa. Từ âm thanh rõ ràng hơn. Bộ khuếch đại cũng cho phép bạn tăng âm lượng âm thanh trên ô tô của mình lên cao hơn mà không bị tiếng ồn, đồng thời cung cấp đủ năng lượng để bạn thêm các loa siêu trầm vào ô tô của mình. Đôi khi chỉ cần nâng cấp bộ khuếch đại là đủ để tạo ra sự khác biệt cho âm thanh xe hơi của bạn.

Các bước lắp đặt loa tại Salon Thế giới Ô tô

Bước 1: Ngắt kết nối pin của xe của bạn.

Bước 2: Cẩn thận tháo các tấm, lưới và nắp ra khỏi loa. Tùy thuộc vào loại xe, thợ có thể cần công cụ mở bảng điều khiển, tuốc nơ vít hoặc các công cụ khác. Một số loa được giấu dưới ghế và ở những nơi kỳ lạ, vì vậy hãy chuẩn bị để đào.

Bước 3: Tháo loa cũ. Cẩn thận để ý các kết nối dây điện và theo dõi bất kỳ ốc vít nào tháo ra, trong trường hợp muốn lắp lại loa cũ hoặc bán chúng.

Bước 4: Kết nối loa mới với hệ thống dây điện hiện có. Cần lưu ý cẩn thận về hệ thống dây điện để đảm bảo rằng chúng được kết nối đúng dây với đúng thiết bị đầu cuối.

Bước 5: Trước khi lắp hoàn toàn loa , hãy kết nối lại pin và kiểm tra âm thanh và bàn giao xe lại cho khách hàng

Salon Thế giới Ô tô với đội ngũ thợ lành nghề, dịch vụ chuyên nghiệp, giá tốt trên thị trường chắc chắnlàm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Tại Salon Thế giới Ô tô chuyên độ âm thanh ô tô cùng với các dịch vụ tiện ích khác:

Cung cấp, thay thế nội thất ô tô

Cung cấp đồ chơi ô tô chính hãng, chuyên nghiệp, giá tốt

Độ các loại màn hình DVD theo xe, màn hình DVD Android

***************

Địa chỉ: Số 215B Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng

Hotline: 0907.428.999

Website: http://thegioioto.store/

Website: https://noithatotohaiphong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioioto.store/

FaceBook: https://www.facebook.com/otostore.thegioi.7

 


Sản phẩm liên quan
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ