Giới thiệu
Admin | 14-08-2019 16:43:21 | 3154 lượt xem

Salon Thế giới Ô tô địa chỉ 438 Lê Thánh Tông

Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Độ xe ôtô - tư vấn, mua bán ô tô cũ, mới, đồ chơi và phụ kiện ôtô với đội ngũ kĩ sư ngành ô tô, thợ lành nghề và sự phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm cung cấp chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường.

Ra đời với mục tiêu là cầu kết nối giữa người bán và người mua. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu xây dựng trang web trở thành kênh thông tin về độ xe ô tô theo đẳng cấp của bạn, mua bán xe ô tô cũ, mới, cung cấp phụ kiện-đồ chơi ô tô uy tín, chất lượng và tin cậy. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp cho bạn những trải nghiệm  thực tế từ lúc tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình đến quá trình sử dụng xe ô tô và cuối cùng là phát sinh nhu cầu đổi xe ô tô mới.

Chuyên độ xe ô tô các loại

Với hệ thống các đối tác, salon ô tô uy tín trải dài khắp đất nước Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ mua bán xe ô tô cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin ô tô mới nhất đến quý khách hàng cùng với những bài viết, bài đánh giá xe của các chuyên gia và người dùng về các loại xe khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất.

Chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô

Trong những năm gần đây, việc sở hữu ô tô đã không còn là việc quá xa xỉ đối với nhiều hộ gia đình ở Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu tìm hiểu thông tin về các loại xe, hãng xe cũng như thông số kỹ thuật trở nên cấp bách và cần thiết. Chính vì vậy với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành kĩ sư Phạm Văn Phong và với đội ngũ nhân viên đây kinh nghiệm, sẽ tư vấn và phục vụ các bạn một cách chuyên nghiệp nhất - Chắc chắn các bạn sẽ hai lòng khi hợp tác với chúng tôi!

Xin chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác!

Thông tin liên hệ Salon Thế giới Ô tô 

Địa chỉ: 438 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0907.428.999 - 0906.834.666

Email: info@gmail.com

Website: www.noithatotohaiphong.vn