Lazang 14 icnh lắp Xe Morning
Lazang xe Morning với kích thước 14 icnh (R14) Chất liệu bằng Hợp kim nhôm Độ dày 5,5 icnh Màu sắc: Đen phay Inox Trọng tải: 550 Kg
Lazang 14 icnh lắp Xe Morning
Thông tin chi tiết
Giá: 4.500.000 đ
Thương hiệu: Kia Morning
Danh mục cha: Lazang - mâm xe
Số lượng:

Lazang xe ô tô là một bộ phận vô cùng quan trọng tạo nên sự sang trọng đẳng cấp cho mỗi chiếc xe, giúp xế yêu di chuyển êm ái tạo cảm giác thoải mái cho mọi chủ xế.

Đây là chiếc xe Kia Morning với bộ Lazang đã quá cũ, chủ xế cảm thấy nó không còn phù hợp với xế yêu của mình cũng như không còn đủ tiêu chuẩn vận hành trên những chuyến đi đường dài anh đã quyết định tìm đến chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt bộ Lazang hoàn toàn mới, phù hợp với phong cách cũng như  kiểu dáng của xế yêu.

Với một bộ Vành Lazang đã quá cũ và cảm giác như không còn vận hành an toàn trên các chặng đường đi thì việc thay cho xế  yêu 1 bộ Lazang mới là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Lazang xe ô tô mang lại phong cách, và sự sang trọng đẳng cấp cho Xế yêu

Một chiếc ô tô sang không phải chỉ nội thất bên trong mà cả bên ngoài cũng ảnh hưởng rất lớn đến xế yêu của bạn, với bộ vành lazang độc đáo, đẹp mắt thì chắc chắn xế yêu của bạn sẽ luôn thu phục mọi ánh nhìn mối khi di chuyển trên đường dài.

Với một bộ Lazang mới thì giờ đây chủ xế xe Morning đã thấy an toàn hơn và tự tin hơn khi vận hành trên đường, xe của anh sẽ mang 1 phong cách mới hoàn toàn sang chảnh này. Trên những chặng đường anh sẽ đến chắc chắn sẽ luôn êm ái và tuyệt vời.

Thế giới ô tô – 215B Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng chuyên cung cấp, lắp đặt những mẫu Lazang mới nhất, độc đáo nhất mang lại sự đẳng cấp vượt trội với xế yêu của bạn, các Sản phẩm chất lượng luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.


Sản phẩm liên quan
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ