Lốp Michelin 225/40ZR18 Pilot Sport 4S
Lốp Michelin 225/40ZR18 Pilot Sport 4S
Thông tin chi tiết
Giá: Liên hệ
Thương hiệu: ...
Danh mục cha: Lốp xe Michelin
Số lượng:

Lốp Michelin 225/40ZR18 Pilot Sport 4S

Thông số kĩ thuật lốp Michelin Pilot Sport 4S

Thông tin nổi bật lốp Michelin Pilot Sport 4S.


- Pilot Sport 4S là lốp Max Performance Summer của Michelin được phát triển với sự hợp tác của một số nhà sản xuất xe khắt khe nhất, bao gồm Audi, BMW, Mercedes-Benz và Porsche để sử dụng các công nghệ quan trọng được thiết kế trong quá trình cạnh tranh của Le Mans. Nó được thiết kế cho những người lái xe muốn tối đa hóa tiềm năng vận hành của những chiếc xe thể thao, sedan hiệu suất cao và những chiếc xe hạng sang mạnh mẽ của họ. Pilot Sport 4S vượt trội trong điều kiện ẩm ướt và khô ấm, vì vậy, giống như tất cả các loại lốp Max Performance Summer, không nhằm mục đích bảo dưỡng, cất giữ.

Mô hình gai lốp không đối xứng của Pilot Sport 4S có các hợp chất có nguồn gốc từ Le Mans. Vai ngoài có khoảng trống thấp sử dụng cao su lốp hybrid tập trung khô mới để cải thiện khả năng xử lý khô và phanh so với lốp thế hệ trước, trong khi sườn giữa và vai trong có hợp chất ướt tẩm silica được thiết kế để tăng hiệu suất phanh ướt. Miếng dán tiếp điểm có thể thay đổi được mô hình hóa bằng máy tính giúp tối ưu hóa việc phân bổ áp suất trên miếng tiếp xúc qua các ngã rẽ, giảm các điểm nóng và cải thiện tuổi thọ của lốp trong quá trình sử dụng tích cực.

Cấu trúc bên trong của Pilot Sport 4S có đai thép kép được gia cố bằng một loại gia cố lai quấn xoắn ốc. Dây đai Aramid và nylon kết hợp này cung cấp một lớp gia cố nhẹ, có độ bền cao bên trên các đai thép để tăng cường khả năng xử lý, mài mòn và độ bền ở tốc độ cao. Đặc biệt điều chỉnh ứng dụng của dây tóc cung cấp cho các kỹ sư Michelin khả năng cân bằng độ căng và sức mạnh, và vỏ dây polyester một lớp cân bằng sự cân bằng giữa chất lượng xe và khả năng xử lý nhanh nhạy.

- Việc uốn các hợp chất cao su chuyên dụng được sử dụng trong lốp Max Performance Summer khi sử dụng thời tiết lạnh có thể dẫn đến nứt hợp chất không thể phục hồi. Rạn nứt hỗn hợp không phải là tình trạng có thể bảo hành vì nó xảy ra do sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách, lốp xe có biểu hiện nứt hỗn hợp phải được thay thế.

Địa điểm thay lốp Michelin chính hãng tại Hải Phòng.

Salon thế giới Ô Tô Hải Phòng là địa chỉ cung cấp sản phẩm lốp xe Michelin chính hãng, uy tín, đảm bảo quy trình lắp đặt tiêu chuẩn đến từ đội ngũ chuyên gia kĩ thuật tay nghề cao.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình để chọn được sản phẩm phù hợp nhất theo nhu cầu của minh.

Tại Salon Thế giới Ô tô chuyên lắp lốp michelin cho tất cả các dòng xe ô tô chất lượng cao cùng với các dịch vụ tiện ích khác:

Cung cấp, thay thế nội thất ô tô

Cung cấp đồ chơi ô tô chính hãng, chuyên nghiệp, giá tốt

Độ các loại màn hình DVD theo xe, màn hình DVD Android

***************

Hotline: 0907.428.999

Website 1: http://thegioioto.store/

Website 2: https://noithatotohaiphong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioioto.store/

FaceBook: https://www.facebook.com/otostore.thegioi.7


Sản phẩm liên quan
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ