MyKey cho xe Santafe 2020
MyKey cho xe Santafe 2020
Thông tin chi tiết
Giá: Liên hệ
Thương hiệu: ...
Số lượng:

ĐỀ NỔ TỪ XA là thiết bị thông minh mà các chủ xế nên sở hữu cho xế yêu của mình

 

 

 

 Tại sao tính năng đề nổ từ xa lại quan trọng như vậy?

Xe của bạn đứng ngoài nắng rất lâu, mỗi khi ra xe đợi mở cửa, đợi nổ máy giữa trời nóng oi bức như vậy không tránh khỏi sự mệt mỏi và làm mất rất nhiều thời gian khở động xe của mình.

 

 

 Với chức năng đề nổ từ xa, chúng ta hoàn toàn có thể nổ máy để hệ thống điều hoà hoạt động thanh lọc không khí và làm mát không gian xe từ xa mà không cần phải lên xe.

 Hiện tại với những dòng xe chưa có nút nhấn đề nổ thì việc tích hợp tính năng đề nổ từ xa rất đơn giản bằng việc độ thêm bộ STARTSTOp

 

 SMARTKEY  đã tích hợp sẵn tính năng đề nổ từ xa. Tuy nhiên đối với những xe đã có nút nhấn đề nổ thì việc tích hợp tính năng đề nổ từ xa rất phức tạp.

 MYKEY PREMIUM là bộ sản phẩm Plug and Play, nên mỗi xe sẽ có bộ giắc cắm chuyển đổi riêng, do đó sẽ giúp an toàn tuyệt đối về điện

 

 Ngoài tính năng đề nổ từ xa thì bộ MYKEY này có có thêm nhiều tính năng quan trọng khác:

  • Tự động mở và tự khóa khi đi xa khỏi xe (sau 6s)
  • Khởi động từ xa bằng chìa nguyên bản hoặc SmartPhone
  • Khởi động hệ thống chống trộm cho xe ô tô ngay khi xuống xe 10 phút.
  • Sử dụng được chung Remote lắp thêm.
  • Tìm xe trong bãi giữ xe bằng tín hiệu âm thanh và đèn báo phát sáng
  • Tự động tắt máy cho xe (đặc biệt hữu ích cho xe Turbo và xe máy dầu)
  • Tự động đề nổ từ xa ôtô trong vòng 15 phút trước khi ắc quy yếu để xạc.
  • Khóa và mở xe dùng mật khẩu cài đặt mà không cần chìa khóa (chìa khóa vẫn để trong xe hoặc không mang theo chìa).

 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng cũng như tác dụng cụ thể của việc Độ My Key cho xế yêu chúng tôi sẽ đề cập chi tiết dưới đây để bạn có thể hiểu rõ hơn ạ.

 1. ĐỀ NỔ TỪ XA

 Các bạn có thể thực hiện được trực tiếp trên chìa khóa zin của xe hoặc qua điện thoại (nếu gắn thêm thiết bị bluetooth).

 

 Điểm khác biệt tính năng đề nổ từ xa ở bộ Mykey  so với các bộ STARTSTOP SMARTKEY là khoảng cách đề nổ của bộ Mykey có thể lên tới 200m nếu dùng chìa khóa và 70m nếu dùng điện thoại, trong khi đó bộ startstop thì khoảng cách đề nổ thông thường chỉ lên đến 50m.

 Lưu ý:

- Tính năng này chỉ hoạt động khi cần số ở vị trí P. 

- Dù đã khởi động được xe từ xa nhưng cửa xe vẫn lock, nếu muốn vào trong xe, người dùng phải bấm nút mở khóa cửa trên chìa khóa hoặc biểu tượng mở cửa trên điện thoại.

- Muốn tắt động cơ từ xa khi đã vào trong xe rồi, người dùng trước tiên ra khỏi xe và khóa cửa lại (ấn nút trên tay nắm cửa - trigger). Sau đó bấm biểu tượng Start/Stop Engine trên điện thoại hoặc bấm 2 lần nút khóa xe (LOCK). Còn nếu chưa vào trong xe thì có thể tắt luôn như thao tác đề nổ từ xa

 

 2. TỰ ĐỘNG LOCK/UNLOCK CỬA

Khi cầm chìa khóa thông minh đi xa thì sau 6s cửa tự động lock, và tới gần thì cửa tự động unlock. Các bạn hoàn toàn không phải thao tác gì vào nút lock, unlock cửa trên remote.

Lưu ý:

- Ngay sau khi cửa tự động khóa, chức năng tự động mở khóa cửa khi đến gần sẽ không hoạt động trong 15 giây, sau thời gian trên, tính năng này sẽ hoạt động bình thường.

- Người dùng có thể cài đặt để ngắt hoặc bật tính năng tự động mở khóa cửa như trên bằng cách lên xe, đóng cửa rồi nhấn phanh. Khi đang phanh, bấm nút LOCK trên chìa khóa, bấm 2 lần, mỗi lần cách nhau 1 giây. Sau đó chức năng mở khóa cửa tự động sẽ được cài đặt. Để ngắt cài đặt, làm lại các thao tác trên.

 

 3. CHỨC NĂNG MỞ KHÓA CỬA BẰNG MẬT MÃ

Người dùng sẽ bấm và giữ chặt nút trên tay nắm cửa (trigger) trong vài giây. Sau 3 lần đèn cảnh báo (đèn xi nhan) nháy và 2 hồi còi, người dùng sẽ ấn mật khẩu.

Lưu ý:

- Khi nhập mật mã, mỗi một chữ số nhập thành công đều báo hiệu bằng 1 lần nháy đèn cảnh báo và 1 hồi còi. Đủ 4 lần nháy đèn và 4 hồi còi là đã thao tác đúng khi nhập mật mẫ.

- Để cài đặt hay thay đổi mật mã, người dùng phải để cửa mở, chìa khóa phải trong xe rồi bật ON ACC. Tiếp đến bấm giữ nút trên tay nắm cửa vài giây, đèn cảnh báo sẽ nháy 3 lần và có 2 hồi còi. Sau báo hiệu này cần nhập mật mã ngay. Chuỗi mật mã gồm 4 chữ số, mỗi chữ số người dùng có thể lựa chọn từ 1-9. Ví dụ: nếu muốn cài số 5, bấm nút trên tay nắm cửa (trigger) 5 lần.

 

 4. TÍNH NĂNG DỪNG XE THÔNG MINH

-  Khi bạn cần xuống xe mua 1 chút đồ hoặc đi ra ngoài trong 1 thời gian ngắn, thường thì bạn sẽ phải tắt máy, khóa cửa nhưng khi với bộ kit này bạn không cần phải làm vậy

- Sử dụng tính năng này, người dùng ra khỏi xe, mang theo chìa khóa, lúc này động cơ vẫn hoạt động. Sau đó đóng cửa lại và ấn hai lần nút trên tay nắm cửa (trigger), mỗi lần cách nhau 1 giây. Tiếp đến đèn cảnh báo nháy 2 lần và 1 hồi còi, tính năng đã được kích hoạt.

Lưu ý:

- Tính năng này sẽ kéo dài trong 15 phút. Khi quay trở lại xe, người dùng nên nhấn phanh để giữ cho động cơ vẫn nổ máy.

- Khi sử dụng tính năng này phải kiểm tra xem cửa đã khóa chưa, còi có kêu và đèn cảnh báo có nháy không.

 

 5. TÍNH NĂNG TURBO TIMER

Các dòng xe Turbo khi hoạt động thời gian dài hoặc hoạt động với cường độ cao, thì không nên tắt động cơ ngay, mà nó cần nghỉ trong trạng thái nổ máy 1 đến 2 phút. 

Đối với nhiều bác tài, ngồi trên xe thêm 1, 2 phút quả là cực hình. Thì với Mykey sẽ giải quyết vấn đề trên cho bạn: 

- Sau khi người lái đã rời khỏi xe, mang theo chìa khóa và đóng cửa. Tính năng này sẽ duy trì động cơ chạy không tải trong vòng 90 giây, trước khi tắt hẳn.

- Để kích hoạt tính năng này, người dùng mang chìa ra khỏi xe và đóng cửa. Sau đó bấm nút trên tay nắm cửa (trigger) 1 lần sau tiếng "bíp", tính năng đã hoạt động.

 

 6. TỰ ĐỘNG ĐỀ NỔ KHI ẮC QUY YẾU

Khi Ắc quy yếu dưới ngưỡng cài đặt thì xe tự động đề nổ trong 15 phút để sạc. Đây là tính năng thông minh, giúp cho nhiều bác chủ không phải kích bình khi xe để một thời gian dài không chạy. 

Tại Salon Thế giới Ô tô chuyên lắp đặt My Key cho tất cả các dòng xe chất lượng cao cùng với các dịch vụ tiện ích khác:

Cung cấp, thay thế nội thất ô tô

Cung cấp đồ chơi ô tô chính hãng, chuyên nghiệp, giá tốt

Độ các loại màn hình DVD theo xe, màn hình DVD Android

***************

Địa chỉ: Số 215B Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng

Hotline: 0907.428.999

Website 1: http://thegioioto.store/

Website 2: https://noithatotohaiphong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioioto.store/

FaceBook: https://www.facebook.com/otostore.thegioi.7

 

 

 

 


Sản phẩm liên quan
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 34556
Giá: Liên hệ